Thiết kế sân vườn mini

Cuộc sống hiện đại ngày nay để có một không gian thoáng mát với sân vườn là một điều quả thật không phải dễ dàng. Tuy nhiên nếu nhà bạn có một không gian nhỏ không đủ để thiết kế một sân vườn theo sở thích hay một khuôn viên rộng mà không biết thiết kế như thế nào thì bạn cũng có thể thiết kế sân vườn theo không gian.

Với một ngôi nhà nhỏ bạn có thể thiết kế cho mình một khuôn viên với những chậu cây nhỏ theo phong cách Châu Âu, không gian xanh thích hợp cho những buổi tối thưởng thức không gian ngoài trời.


Thiết kế sân vườn mini

 

Sân vườn rộng với một thảm cỏ xanh như mang cả thiên nhiên vào khu vườn của bạn. Những khóm cây bụi nhỏ đến những cây cổ thụ điều ở trong sân vườn nếu bạn có một không gian vườn lớn, đơn giản nhưng vô cùng đẹp hợp với kiến trúc ngôi nhà. Tím nổi bật trên nền xanh, ngay cả hàng rào cũng nổi bật nhờ khu vườn.


 

Một không gian vườn không thể thiếu những thiết kế tiểu cảnh nước, nếu bạn có một không gian không đủ rộng thì bạn cũng có thể thiết kế cho khuôn viên nhà một tiểu cảnh nước kết hợp làm lối đi. Bên cạnh đó để thêm một không gian xanh bạn cũng có thể thêm một vài loại cây như sen vừa đẹp lại vừa thơ mộng.

Tùy theo từng khu vực sông mà bạn có thể thiết kế một sân vườn theo ý thích, không phải nhất thiết phải có một khuôn viên rộng mới có thể thiết kế được một sân vườn theo như bạn muốn.

Với đội ngũ kiến trưc sư, kĩ sư cảnh quan, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quy hoạch cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh.  Chúng tôi am hiểu kiến trúc, phong thuỷ, cây xanh vì vậy mà sân vườn, cảnh quan của bạn luôn luôn xanh tươi nhưng phải đảm bảo phù hợp với kiến trúc, phong thuỷ . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một không gian cảnh quan sân vườn tuyệt vời quanh ngôi nhà, công trình kiến trúc của bạn nhé.

 Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Đạt

Trụ sở: Số 672 Hoàng Hoa Thám- Tây Hồ - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Số 40 Nguyễn Thị Căn - Khu phố 2- Phường Tân Thới Hiệp- Q 12- TP HCM
Showroom Vũng Tàu: Số 861 Đường 30/4, TP Vũng Tàu
Phone: 038 398 1111 - 0973 804 566
Email: caycanhphudat@gmail.com
Website: phudatlandscape.com - caycanhphudat.com - vuontuong.vn - nhuaphudat.com, caybongmathanoi.com, hocakoi.net


Các sản phẩm cùng loại
Thiết kế vườn ban công chung cư. Để ban công chung cư tuyệt vời thì điều thiết yếu ...
Thiết kế sân vườn đẹp kết hợp với sân chơi mini cho trẻ nhỏ nhờ việc sử dụng các ...
Cách thiết kế sân vườn đẹp cho nhà phố không gian xanh mát sẽ đem đến cho ...
Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Nhà Ống cải tạo không gian sống bằng những chất liệu ...
Kinh doanh quán cà phê đang là một lĩnh vực phát triển mạnh ở Việt Nam trong ...
Ngày nay, khi quá trình đô thị hóa diễn ra quá nhanh, con người ngày ...
Thật dễ dàng để tận dụng lợi thế không gian trong nhà của bạn. Một vài món ...
Môi trường cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc ...
038 398 1111