Cho Thuê Cây Văn Phòng Tại Hà Nội

Cho thuê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội

Cây xanh giúp giảm tình trạng căng thẳng và tăng hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Các nhà nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu ở các nước Anh, Mỹ và Hà Lan đã chỉ ra trong các báo cáo khoa học của họ về tác dụng không ngờ của cây xanh trong việc cải thiện điều kiện làm việc tại các văn phòng. Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ở những nước phát triển vì thế cũng rất bài bản, chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng cũng đã trở nên rất phổ biến và thu hút sự tham gia của nhiều công ty cây cảnh cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng; Nhưng Phú Đạt với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê cây cảnh sẽ là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh của caycanhphudat.com

Chắc chắn sẽ có những khách hàng đặt câu hỏi này và câu trả lời rất đơn giản - vì chúng tôi là caycanhphudat.com

Chính thức thành lập năm 2004 với hạng mục kinh doanh chính lúc đó là cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh. caycanhphudat.com đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực này và trở thành một trong những công ty cây cảnh với dịch vụ cho thuê cây phát triển nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất của chúng tôi được nhiều khách hàng tín nhiệm vì nhiều lý do:

Thời gian phản hồi yêu cầu nhanh

Khi khách hàng gọi điện đặt vấn đề thuê cây, cán bộ kỹ thuật của caycanhphudat.com sẽ đến khảo sát chỉ sau một tiếng hoặc chậm nhất là trong vòng 24h. Sau khi hợp đồng được ký, cây xanh của chúng tôi sẽ có mặt tại văn phòng của khách hàng chậm nhất sau 3 ngày cho dù số lượng cây thuê có thể lên đến hàng trăm chậu. Và quan trọng nhất thời gian chăm sóc cây cảnh của caycanhphudat.com tại văn phòng luôn chính xác, thực hiện thay cây nhanh chóng, sạch sẽ.

Bộ phận kỹ thuật được hỗ trợ đắc lực của khối văn phòng, nơi tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng cũng như đội ngũ công nhân lâu năm có tay nghề chăm sóc cây cảnh và trách nhiệm với công việc.

Tư vấn chính xác, thiết kế cây xanh hợp lý

Đội ngũ cán bộ chủ chốt và cán bộ kỹ thuật của caycanhphudat.com được đào tạo bài bản tại các trường đại học chuyên ngành. Có chuyên môn cao, hiểu biết sâu sắc về đặc tính sinh lý thực vật, khả năng sinh trưởng phát triển của các chủng loại cây cảnh nội thất. Cùng với bề dầy kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê cây cảnh đã giúp chúng tôi đưa ra cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất khi thiết kế và trang trí cây xanh nội thất trong văn phòng.

cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng tại Hà Nội | cây xanh văn phòng đẹp hợp phong thủy

Cây hoa Lan Ý

Nếu không nắm rõ các đặc tính của cây cũng như điều kiện ánh sáng, môi trường văn phòng tại nơi thuê cây sẽ dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ giảm sút, chất lượng cây đi xuống. Bởi vậy chuyên môn và kỹ năng của nhân sự Phú Đạt là một lợi thế không hề nhỏ.

Chủng loại cây phong phú

Thường xuyên cập nhật, đổi mới và sưu tập giống cây, caycanhphudat.com luôn tạo nên sự khác biệt với những loại cây xanh văn phòng đẹp, cây cảnh phong thủy mới lạ, phù hợp với điều kiện ánh sáng văn phòng, nâng cao hiệu quả trang trí.

Vườn ươm cây cảnh lớn

Caycanhphudat.com đã đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực cho thuê cây cảnh. Hệ thống vườn ươm, nhà lưới, nhà kính lưu giữ, luân chuyển cây trên diện tích 1,5ha tại Yên Sở, Hà Nội (Hà Tây cũ). Tại đây ngoài phục hồi cây cũ đem về, công tác nhân giống cây cảnh nội thất cũng rất được chú trọng và được thực hiện bài bản.

Khu nhà lưới ươm cây cảnh nội thất luôn chuẩn bị sẵn sàng để cho thuê

Khu sản xuất hoa, cây cảnh ngoại thất cung cấp một lượng lớn hoa, cây thảm, hỗ trợ rất lớn cho dịch vụ chăm sóc cây cảnh.

Cho thuê cây văn phòng tại hà nội

Vườn ươm cây cảnh ngoại thất, cây hoa thảm trang trí cho các bồn hoa mặt tiền các Tòa nhà

Năng lực vườn ươm của caycanhphudat.com có thể nhanh chóng đáp ứng yêu cầu cho thuê cây cảnh số lượng lớn với độ đồng đều cao trong thời gian ngắn.

 Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Đạt

Trụ sở: Số 672 Hoàng Hoa Thám- Tây Hồ - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Số 40 Nguyễn Thị Căn - Khu phố 2- Phường Tân Thới Hiệp- Q 12- TP HCM
Showroom Vũng Tàu: Số 861 Đường 30/4, TP Vũng Tàu
Phone: 038 398 1111 - 0973 804 566
Email: caycanhphudat@gmail.com
Website: phudatlandscape.com - caycanhphudat.com - vuontuong.vn - nhuaphudat.com, caybongmathanoi.com, hocakoi.net


Các sản phẩm cùng loại
Công ty cây xanh Phú Đạt chuyên bán và cho thuê cây cảnh văn ...
Công ty cây xanh Phú Đạt cung cấp và cho thuê các loài cây nội thất, ...
Công ty cây xanh Phú Đạt tự hào là một công ty uy tín và có ...
Bạn có nhu cầu về cây cảnh trong nhà, hãy đến với chúng tôi, công ty ...
Cây phú quý mang lại sự giàu sang, phú quý cho chính chủ nhân sở ...
Hiện nay có rất nhiều nhà chung cư hay nói chung là khu đô thị mới dc xây ...
Cây cảnh Phú Đạt cho thuê cây văn phòng tại Hà Nội. Đặc biệt dịch vụ ...
Cho thuê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội. Trong môi trường làm việc văn ...
038 398 1111